E lỡ đụng vào lá dâu tằm nên ít sữa lắm các mom ại. Có ai biết cách nào để nhiều sua k chỉ e với ạ?

7 Các câu trả lời

do co dia thoi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

nhiều sữa hay ít sữa là do cách ăn uống thôi m. Nhà mh làm cây cảnh, trong vườn quá trời cây dâu tằm, mh tưới cây đụng phải suốt mà có thấy sao đâu

m gần 2 tháng đi làm vòng dâu cho con đây ko sao cả. mom ăn uống đủ chất vào kích sữa nữa nhé

uống lợi sữa chỗ zalo c này nè mom . hỏi chị ấy tv kích sữa lại cho mom nha 0989688394

là sao???@@ đụng vào lá dâu tằm là auto ít sữa ah? 🤔

thử cái này nhé. uống nước đỗ đen rang nữa ah

uống chè vằng (giup thon dáng). sữa đặc với bia