Mình du kien sinh 11/10 nhung hom nay da mung 7 roi ma chua thay gi minh lo lang qua moi nguoi oi

10 Các câu trả lời

Bác sĩ tính ngày dự sinh thì cũng chẩn đoán chứ không chính xác 100% nhe mom. Ngày sinh còn ảnh hưởng nhiều thứ khác như cơ địa, thể trạng, sức khỏe... của mỗi người khác nhau. Thông thường sẽ lệch trước hoặc sau 1 tuần, có khi hơn nửa :D . Mom cứ theo dõi tình trạng thai máy, các cơn gò,... nếu thường xuyên và liên tục thì nên đi bệnh viện. Hoặc vỡ ói thi đi viện ngay nhé. Chúc mẹ tròn con vuông

chúc mom sinh đẻ mau lẹ mẹ tròn con vuông Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

thư giãn y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

mình dks 7/10 mà giờ vẫn im ru mom nè

chúc mom sớm mẹ tròn con vuông nhé

chúc mok sm gặp chuột con

Thư gian đi m, k sao đâu

Chúc m sớm gặp bé nha

mình cũng vay nè mom

Qt