Mom nào mat miệng đi ngang qua cho e lời chuc đi ak, sắp sinh rồi lo lắng đủ thứ các mom oi..😭😭😭

12 Các câu trả lời

k phải lo lắng đâu mom, ăn uống nghỉ ngơi đi rồi đủ tháng đủ ngày bé sẽ ra gặp bố mẹ thôi

chúc m sinh dễ nhé cyucs m mẹ tròn con vuông càng lúc gấp rút càng phải bình tĩnh m ạ cố gắng lên m nhé

3y ago

cám ơn mom nha..💗

Chúc m sớm mẹ tròn con vuông nhé mình cũng cuối tuần sau rồi 😊

3y ago

😄 giờ cũng nôn lắm mom. cũng chúc mom mẹ tròn con vuông.hi

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗

Chúc mom mẹ tròn con vuông sanh mau de le sớm gặp bé iu nha

3y ago

cám ơn mom nhé ❤️

chúc mom mẹ tròn con vuông nhed

chúc m mẹ tròn con vuông nhé

chúc m mẹ tròn con vuông nha

chúc 2 mc sắp gặp nhau nè

chúc mom sớm gặp baby nha