Bé nhà mình 3 thángbị mụt sưng tấy ở vai trái là bị j vậy ạ ?

15 Các câu trả lời

dấu tiêm mũi lao á m kh s đâu nghe nói càng cương càng tốt á nếu lo thì m đi khám xem sao

nếu ở chỗ tiêm lao thì không sao m nhé, nó sẽ mưng mủ, đừng chạm vào

Hay muỗi đốt. Con mình muỗi đốt toàn sưng thành cục nv

3y ago

dạ

tiêm lao ak m, ko sao đâu m, đừng làm gì hết ak

3y ago

dạ cám ơn m

bé tiêm lao trước đó rồi đúng k mom..

3y ago

con em trước tháng rưỡi sưng mưng mủ vài hôm là tự hết à..

phải vết tiêm lúc mới sinh phải k mom

3y ago

e cũng ko rõ mom ơi ba bé bế đi chích mà nghe ba bé nói ngay đùi ko thấy ở vai mà giờ lại bị ngay vai

bé mới tiêm mũi lao đúng ko mom

3y ago

ko sao đâu mom, đừng đụng nhé

Có thể là mũi tiêm lao ha mom

3y ago

e cũng ko rõ lúc tiêm phòng thì ko tiêm ở vai không biết có phải lúc ở bệnh viện ko nữa mon

đưa bé đi khám đi mom

có gần vết tiêm lao ko m

3y ago

dạ cảm ơn m