Em nản quá mấy mom à bs kêu đi siêu âm hàng tháng bên chồng em thì không có đi siêu âm

10 Các câu trả lời

đi theo các mốc qtrong của bác sĩ á m. k biết m sao chứ, vì bầu mình nghỉ ở nhà, nên tới lịch là mình nôn lắm, cứ trông tới ngày đi khám để gặp con 😎

mom cứ Đi siêu âm những mốc quan trọng á mom, giờ dịch bệnh thì k cần phải tháng nào cũng Đi đâu

Nhà chồng b cổ hủ quá. Bạn bảo họ là thế kỉ 21 rồi lắm bệnh nhiều tật lắm k chủ quan đc đâu

Mình mang thai chứ họ đâu mà m sợ. Đi theo lịch hẹn của bsi

khám mây mốc quan trọng thui mom. jo dịch bệnh kug hạn chế

nên đi theo lich hẹn bs m à theo dõi thai rất qtrong nha

nếu thai kỳ bth thì siêu âm 5 6 lần thôi m ạ

nếu k có vấn đề thì đi siêu âm ít thôi m

ủa mắc gì bên ck k siêu âm mom..

siêu âm theo lịch bs m nhé