Có mẹ nào sinh xong con bị dịch dạ dày chuyển khoa nhi k ạ , e lo quá

#LO_LẮNG mẹ sau sinh

14 Các câu trả lời

36 tuần bị khô ối. Sinh mổ bé ăn là ói hết, cũng chuyển lên nhi sơ sinh. Truyền dịch lấy ven mà chân tay ko còn chỗ. Họ cạo tóc lấy ven trên đầu tội lắm vì có 1,9 kg thôi. Bé bị lồng ruột, họ lấy xi lanh bự bơm nước vào ruột rồi nó bung chỗ lồng ra, bé ỉa hết cứt su. Điều trị xong mới uống sữa mà bú cũng ko nổi vì bé lại yếu nữa. vậy mà cũng 7 năm rồi. Trộm vía giờ ăn gì cũng đc nhưng lâu lâu vẫn bị đau bụng đấy. Mong mom cũng bình tĩnh. chúc con bình an

mong bé mau khỏe, bữa mình sinh cũng có bé sinh sau bé mình h mà bị nôn ói phải sang khoa nhi mà ngày sau được về , bé nhà mom có nôn ói gì k mom

Chúc bé con mau khoẻ, ăn ngon chóng lớn, ngủ đêm cày ngày, học đâu biết đó!

hãy bình tĩnh nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ mẹ nhé

mong bé mau khỏe... thương con quá

chuc bé mau chóng bình phục

Mong con khỏe l lại 💪

chúc bé nhanh khoẻ nha

chúc con mau khỏe nhé

chúc bé mau khỏe nha