Bầu 38w3d rùi mà bé có 2700, 3 tuần nay chẳg thấy bé tăng lạng nào, bé ngôi ngược 😥 rầu quá đi thôi

13 Các câu trả lời

giờ tới lúc sinh cũng phải trên 2kg8, sinh bé từ 2kg8 là đủ cân nặng rồi mom mom đi bộ nhiều vào ,ăn dứa kích thích núm vú cho bé quay đầu nha

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

m nên ăn thêm trứng vịt lộn và sữa tươi không đường đi m.dù sao cũng xác định ăn dao thì ăn nhiều cho con phát triển

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

3y ago

mom cg ăn mà chẳg bít đi đâu hết

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang để con tăng cân nè. ngôi ngược thì khả năng mổ đó m

3y ago

k sao đâu m, mình cũng ăn dao nè.

thoải mái lên nào mom.. k sinh thường đc thì mổ thôi.. mẹ khoẻ con khoẻ là đc rồi..

siêu âm có chênh lệch đừng lo mom. mom tập vài động tác giúp bé quay đầu đi nè

ko sao m, miễn con khỏe mạnh chào đời là mừng rồi

m trò chuyện với con cho con đổi ngôi thuận đi m.

Mom uống sữa ko đường thêm vào