Chuẩn bị tâm lý cho con

#LO_LẮNG Con mình xưa nay vui vẻ, thích chơi đùa, quấn mẹ. Nay mình sắp đi làm lại, ông bà tuy cưng cháu nhưng không có nhiều thời gian chơi đùa cùng cháu. Làm sao để con vẫn vui vẻ, không bị sốc tâm lý khi mẹ đi làm đây ạ

11 Các câu trả lời

gần đến lúc đi làm, m để con chơi với ông bà nhiều hơn, m dành thời gian đi đâu đó, để con quen dần với việc ko có mẹ bên cạnh thì khi m đi làm, con sẽ không bị sốc

khó nhỉ ,dần dần bé sẽ quen thôi m ạ vì ko trc thì sau mẹ vẫn phải đi làm m có thể dành nhiều thời gian chơi với con hơn vào ngày nghỉ cố gắng lên m nhé

nên cho con chơi với ông bà dẫn cho quen thôi m, chứ giờ cũng k còn cách nào khác,tối về thì mình chơi với con cũng đk

Dần dần bé sẽ quen thui m chứ chẳng có cách nào được. K thì m cho bé đi nhà trẻ thui

giống mh ak, nên quyết định nghỉ việc luôn, mặc dù cv đang trên đà thăng tiến 😂

nan giải nhỉ? 😥 và làm sao để bớt nhớ con khi mình đi làm nhỉ? 😢

mình cũng k biết, tội con ghê hy vọng con sẽ quen nhanh. cố gắng lên m

gần đi làm thì cho bé sang chơi với ông bà nhiều hơn nha mom..

từ từ con cũng quen thôi m, m đừng lo lắng quá

mình cũng đang lo đây