37w6d con mới có 2929g Ăn gì để con tăng cân nhanh bây giờ. Bs bảo bánh rau canxi hóa nên tăng chậm

#LO_LẮNG chỉ sợ con nhỏ thôi

37w6d con mới có 2929g Ăn gì để con tăng cân nhanh bây giờ. Bs bảo bánh rau canxi hóa nên tăng chậm
7 Các câu trả lời

vậy dc rồi m. 2 tuần nữa thì lúc đẻ tầm 3 ki3 dễ đẻ. sau đẻ ra nuôi thôi .

mình thấy cân nặng vậy là dc mà mom. Dễ sinh thường chứ to quá lại dễ ăn dao

cân nặng vậy sinh cũng trên 3kg rồi, to quá khó sinh lắm mom ơi

3y ago

to khó sinh á mom

Tầm này m ăn uống đủ chất là bé tăng cân mà

3y ago

Bánh rau canxi hoá nên khiến quá trình hấp thụ của con bị chậm đó m

cân nặng vậy là được rồi m

dc r mom dễ sanh ạ

vay dc ui m