E thèm dưa muối chua lắm mn ạ. Ngày e k ăn k chịu nổi. Liệu có sao k ạ. E đc hơn 8w r ạ

21 Các câu trả lời

K nên ăn đồ muối chua M nhé. Thứ nhất là mặn k tốt cho mẹ bầu thứ 2 là thực phẩm lên men dễ bị mốc nên tốt nhất k ăn M ạ. Với lại món này ăn mình thấy ngon nhưng k bổ dưỡng ạ

Các loại thức ăn dạng này thèm thì ăn ít thôi mom, ăn nhiều không tốt nhe

mình cũng hay thèm dưa như mom vậy,nhưng ăn ít thui mom,ko tốt đâu

ko nên ăn món dưa muối nào nhìu vi khuẩn ảnh hưởng bé nha m

ko tốt thì không nên ăn mom nhé!thèm quá thì ăn 1chút thôi m

ăn đồ muối chua hk tốt đâu m, hút canxi cua thai nhi do

k nên ăn k tốt cho con đâu m,nếu thèm thì ăn ít thôi m

ăn ít thôi mom, mà giờ chắc mom cũng sinh rồi

hạn chế nha mom, ko ăn càng tốt

Hạn chễ ăn thôi m, k tốt đâu