Có mom nào hoàn cảnh giống em kg chứ bầu 27 tuần mà kg đi làm dc rồi đến nỗi kg có tiền đi khám luôn

8 Các câu trả lời

nhờ ba mẹ giúp đỡ xem sao mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bán online đi mom. kb zalo c này tuyển sỉ ctv nè mom 0989688394

4y ago

bán dinh dưỡng bầu, lợi sữa. mình dùng thấy ok kêu con dại bán kiếm đồng mà ôx la quá nên thôi. hihi

nhờ mn xung quanh giúp m

ủa anh chồng đâu a

mình không cô đơn

nhờ 3 mẹ coi sao m

Buồn cho mẹ

cố lên mom