Em bé đạp nhiều có sao không các m bé nhà em ngày đêm cũng đạp ngày nào cũng đạp hết á

8 Các câu trả lời

be khỏe m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

đạp nhiều quá thì phải đi siêu âm mom nhé nhiều khi bé bị thiếu oxy đấy mom

đạp nhiều là bé khỏe.nhưng đôi khi cũng là hiện tượng thiếu oxy ak b

mẹ vs bé stress, bé cũng đạp nhìu

dạ để e đi khám lại ạ

Dạ e cảm ơn m nha

bé khoẻ ak mom

bé khỏe th