Các mom cho em hỏi có cách nào để sữa về lại không ạ? Em mới gần 4tháng mà sữa muốn hết luôn rồi 😢

14 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 7ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem

Mom dùng ngũ cốc duy nhất trên thị trường có hạt methi siêu kích sữa về nè mom.mình dùng nhiều loại không ăn thua nhưng dùng ngũ cốc bên c này mình thật sự thấy hiệu quả sữa về nhiều - đặc mát thơm sữa bé mình tăng cân đều nè mom . Bé mình hiện 13 tháng ti mẹ hoàn toàn chứ lúc trước sắp phải dặm thêm sữa ngoài .Mình chia sẽ lại cho mom nè .zalo c ấy 0_3_8_8_7_5_4_0_4_6 mom ib c ấy tư vấn cho.

mom ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước ấm, sữa ấm Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

kích lại nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

mom uống nhiều nc ấm. ăn đủ chất là sữa về thui mom https://community.theasianparent.com/booth/1082534?d=android&ct=b&share=true nếu mom ko phiền vaod link ủng hộ bé nha.thank mom ❤

mình uống lợi sữa bên zalo này thấy sữa về nhiều mà đặc bé mình ti tăng cân hẳn này mom 0989688394

uống lợi sữa chỗ zalo này nè mom 0989688394 . mình uống hơn tuần là sữa về luôn á mon

https://bit.ly/3aSMF55 Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao

Uống nhiều nước, ăn nhiều dinh dưỡng, bổ sung ngủ cốc lợi sữa

Mom nấu đậu xanh với bí đỏ ăn nha mom