Tâm lý trẻ nhỏ

#LO_LẮNG Bé trên 4 tháng đã biết buồn chưa ạ? Nghe nhạc buồn có ảnh hưởng đến bé không mọi người?

10 Các câu trả lời

có ak m, có bầu nên ráng vui, cười vào. có thể gặp bạn bè, đi mua sắm, ăn uống nè. tv giờ bé mình hay cười lắm, gặp ai cũng nhe lợi ra cười xã giao luôn

m mở những bài nhạc nhẹ hoặc những bài có tiết tấu vui tươi đáng yêu phù hợp với trẻ con bé trong bụng sẽ vui lắm đấy

Có đợt bé nà m cứ thích bài buồn lắm e ơi cũng chat hiểu sao

có chứ mom, bật nhạc vui vẻ, nhạc thai giáo mà nghe

ảnh hưởng đến tâm lý và sở thích của con m nhé

có á mom.. nghe nhạc vui tươi, xem hài đi mom..

dĩ nhiên ảnh hưởng rồi mom à

có nha m

có mom

có m