Mai lên bàn mổ rồi mà Ck còn bỏ đi chắc trầm cảm quá các mẹ ơi. Mình 38t5n bác sĩ chỉ định mổ gấp

19 Các câu trả lời

báo mà k về thì xác định đừng gặp mặt con. haizz m nhờ mẹ hay người thân gì kề cận đi, chứ đi đẻ cần nhất ng thân bên cạnh.

3y ago

Mình tủi thân lắm mình chẳng có ai bên cạnh

mom cố gắng lên, mom có thể nhờ người thân, hoặc bạn bè cũng dc đi với mom, gọi cho chồng k về thì mai mốt đừng gặp con

Thương mom k ai bên cạnh thì mom phải mạnh mẽ hơn nữa nhé vì con .Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

đừng nghĩ về hắn cho mệt người m ạ chúc m mẹ tròn con vuông nhé

ko về thì tiễn luôn đi mom ơi. Đừng trông chờ gì đàn ông họ 🙃

cố lên mom, nếu k về thì mẹ con cũng k cần người như vậy

cố gắng nha m.mình ko nên trông chờ vào đàn ông quá nha.

gọi ck về, nếu không về thì đừng về nhận con 😩

3y ago

Nó cũng ko cần đâu nếu cần đã ko bỏ đi

giống e vậy 😔 chúc m mẹ tròn con vuông ❤️