Bé nhà mình được 11ngay tuổi bị nổi rôm sảy ở quá chừng... ở đầu. Lưng ngực.thấy Thương con

11 Các câu trả lời

Xem lại nhiệt độ phòng, nên mặc thoáng mát cho bé. Quần áo bé mặc, khăn gối đầu nằm cần giặt sạch, vải mềm, thấm hút tốt nha mom

3y ago

Pha sữa mẹ trong nước ấm cho bé tắm đơn giản và hiệu quả nữa nha.

mom mặc mát cho con, chịu khó rửa nước muối sinh lý ấm ngày 2,3 lần sẽ hết nhanh

tắm nước lá.. giữ phòng sạch sẽ thoáng mát .. k ủ kín wa nha mom

mom tắm nước chè xanh, mướp đắng thường xuyên là hết

b lấy lá trà xanh nấu đặc tắm cho bé 2,3 hôm thử xem

tắm lá trà xanh hoặc lá khế chua á m

tắm nước lá chè xanh nha mom

mom mua lactacyd tam cho be ak mom

Tắm nước lá cho bé m

tắm la khế cho bé me nhe

3y ago

cám mơn mom nhe