Cho em hỏi .e tuần thứ 26 .bé trong bụng khi thì đạp liên tục khi thì đap ít vậy có sao hk các m

15 Các câu trả lời

mk cũng 26 tuần bé đạp nhiều liên tục cả ngày lẫn đêm. kg sao đâu mom thỉnh thoảng con cũng cựa vài cái à

Theo dõi xem cả ngày con cử động bao nhiêu lần Nếu M lo lắng có thể đi khám cho yên tâm nhé

dạ có bữa chỉ đạp vài cái rồi thôi nên em sợ hk biết sao .cảm ơn m nhiều 😊😊

Theo dõi hàng ngày bình thường là đc m, những lúc bé ngủ thì k máy đâu à

bt mom nhé,mom để í thêm nếu bé ít đạp hăn thì nên đi khám luôn

Có ngày bé đạp nhiều, có ngày đạp ít

Đếm đủ số lần trong ngày là dc m nhé

ks đâu m nhiều khi bé ngủ á

chúc mom sức khỏe

chuc m sức khỏe