Các mẹ ơi cho em hỏi em chưa đủ tuổi thì sinh ở bệnh viện nào để an toàn cho bé và cha bé ạ

11 Các câu trả lời

nếu như fai sanh mổ thì fai có chữ ký của cha mẹ ruột nhé, còn sanh thường thì chắc k vấn đề gì, nhn mà mom fai đủ tuổi rồi làm giấy kết hôn với ck rồi hả làm giấy khai sinh cho bé, nếu k bé fai theo họ mẹ, theo ch bik là jay

bs lam tròn tranh nhiệm thôi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

cái này thì không ai đảm bảo cho m đc cả, bs cũng chỉ làm trách nhiệm của bs là cố gắng đỡ đẻ mẹ tròn con vuông cho m thôi

bs cố gắng hết sức thôi chứ còn chằng có bv nào dám chắc là an toàn cả

BV nào cũng như nhau hết ak

m thấy bv nào cũng dc mà.

Chúc m nhiều sức khoẻ

bv nào cũng đc kg lo

chuc m suc khoe