.

My LO just turned 5months. Kelan kaya mawawala ung paglalagas nang hair?? Nakakapagod na magwalis LIP ko and daming hairfall pag naliligo. ???

2 Replies

Mag 6 months na baby ko pero nale lessen na hairfall ko pero marami pa rin tlga hahaha kahit barber's cut na ung buhok dami pa ring nalalagas. Feeling ko nga tila may cancer ako 😂

5y ago

Hahahaha!i feel you. Kaya ayoko den mag pa short hair. Maglalagas pa den namam. 😩 Nakakairita lang. Hehe

Same here mommy. My lo just turned 5mos as well. Grabe rin hairfall ko. Kahit magsuklay ako, kalat buhok ko sa kwarto. Ang sabi, it can last up to 1 year. Sad.

5y ago

Now parang may tumutubo akong mga baby hair na tumpok. Ang panget tingnan ☹️☹️ sa may front hair pa. Huhu