Dede at dawn for 22mos old

My lo sleeps at 10-11 in d evening and wakes up at 8:30-9am in d morning, okay lang ba na hindi ko na binibigyan ng milk while asleep? Kahit 4-5am man lang like before? Kasi nasanay naman na sya na hndi dumedede nang ganong oras since 18 mos old sya. Ung Mil ko ksi amg sabi kahit hndi humingi, padedein pa rin kasi madehydrate. Anyway, wala akong prob sa weight ni lo, wdin normal and malakas namang kumain.. so any advice po?

1 Reply

yes po mommy sa age niya po pwede na po siya magsleep ng diretso sa gabi kasi sa morning naman kumakain and umiinom na siya ng water :)

3y ago

i see. sorry ngaun ko lang po nabasa. thank u mumsh! di ko na lang inexplain sa mil ko ksi may nababasa rin ako na pwede nang magpractice na na long sleep na sila, pwede na kahit no milk in between. hehe.. thanks mumsh! atleast panatag ako na di naman nadedehydrate si lo.

Related Articles