erceflora

may erceflora po ba 4 babies? 5mos old po c baby ko nagtatae po kc sya dhil yata sa pagtubo ng 1st tooth nia. anu po kaya magandang itake nia?

4 Replies

Hydrate lang po bf or formula, feed more often. Make sure to keep toys and their hands clean kasi at at this stage gusto nila lahat ng mahawakan ipasok sa bibig kaya prone sila sa diarrhea not necessarily yung pgtubo ng ngipin ang cause.

Kung basang basa talaga and madalas patingin na sa pedia mommy baka kasi iba ang cause. At this time kasi yung passive immunity from maternal antibodies fade tas naeexpose si baby sa ibang viruses and illnesses.

5y ago

Ahhh buti naman mommy, get well soon ki baby

Wala po. Consult a pediatrician po wag po mag bigay ng kung ano ano kay baby.

Before magbigay ng gamot/supplements mas maganda mapacheck up si baby.