FIRSTIMEMOM

My LO going 2 months old nextweek weighing 4.5kgs, For wise decision ano po klasing clothes mga dapat bilhin for her , tig ilang pcs po need ? And anong size napo nyan? bilis po kasi nya lumaki eh. Thank you po.

1 Reply

hi mamsh, wanna share lang yung sa amin ni baby ko. by 2months 4.9kg sya nun, ang gamit naming mga damit ay good for 6months na 😂 I bought 6pcs onesies lang at 6pcs frogsuits since everyday kaming naglalaba ng clothes ni baby at ang bilis makalakihan as in. by 3months, 6.3kg na sya, ang gamit na namin yung pang 9months na yung iba at yung iba pang months (may brand na malaki ang sizing). ngayong mag4months na, nasa 7+kg na. 😅 still using yung mga pang9months. pero nagsstart na ko bumili ng pang 1yr old para sa sunod meron na di na ko mahirapan pag biglang di na kumasya.

1y ago

Grabe po pla bilis lumaki at lusog ni baby nyo po 🥹🥹🥹

Related Articles