toys for 2 months

Hello! Any suggestion po na toys for my lo na 2 months old. Yung nakakatulong po for her brain development and motor skills nrn. Thanks

2 Replies

Halos lahat naman po ng toys na nabibili s baby section nakakatulong pra kay baby. If may crib sya pwede po ung crib mobile ung nakasabit sabit dun. Pwede dn po ung s wrist hanap k lng po ng 0-6mos. or 0-up mos.

make sure po pag bibili ng toys bpa free. madalas kc sinusubo ng mga baby.