Dapat Ba?

My Lo is already 8 months now and di ko siya daily napapakain ng cerelac. Pero malakas siya dumede breastfeeding po siya. Ang tanong ko po. Ilang beses siya pwedeng pakainin ng cerelac sa isang araw? Or dapat ba araw araw?

2 Replies

Mommy mas mabuti po if real food like gulay, prutas, karne at isda ang ipakain naten kay baby. Para masanay na din sya ngumuya lalo if may ipin naman na tsaka para di po magpihikan ang bata. Araw araw po 3x a day dapat nakakakain na din sila para makasanayan.