baby wearing

LO is almost 6weeks old. Gusto ko na sana makakilos sa bahay. E ayaw nya pababa. Mas clingy pa sakin. ? pwede na ba gumamit ng baby carrier sa age nya? Safe ba? Ano marerecommend nyo na swak sa budget? Oks ba yung nasa lazada/shopee?

4 Replies

pwede naman po gumamit ng carrier pero kung s bahay lng po mas maigi if may crib sya may mga laruan sya pra malibang. kami carrier po namin s mall nmin binili apruva ung tatak hip seat na dn po.. mas mainam po kc n makita nyo sya s actual at masubukan muna bago bilhin

5y ago

4 or 5 sya ata nun. mas maganda dn un kc mabilis sya natuto umupo

Tiny tots sa facebook... mganda yun kc kumportable c baby... feeling niya nasa tiyan p xa...nas 899 pero pwede mo mgmit till 2years old xa... pero momsh wag mo snyin ng karga... ikaw lng din mhhirapan niyan...

5y ago

Tsaka mainit din eh... pinagpapawisan c baby...

Pwd mo po xa iswaddle kaya lng mainit dito s pinas..

Tsaka mainit din