nagngingipin

my lo is 7 mos. nalabas na ung teeth nia at nagttae cia. natural po ba un? kaya lang nagkakaroon nmn cia ng rasher? super pula na ng pwet nia. or dalhin ko na po sa pedia pra malaman kung bakit ganun

nagngingipin
1 Reply

Sabi ng ibang pedia diarrhea is not really a finding sa stage ng teething ng babies. Pero marami experience ganyan nagtatae. Ako din naexperience ng baby ko. Pero for best advice you can bring your lo to the pedia for accurate info and treatment :)