Medyo Worried

May lo is 6months turning 7 na po sa april 8. Winowory ko po kase hindi pa sya nakakaupo, pero nattukod na po mga paa nya pag po tinatayo namen kaya po nakkapaglaro na po sa walker. Ganun po ba pag nauna pagtulod po ng paa? Medyo delay po pag upo upo? Palighten po ng mood ko and no hate comments po. Thankyou Goodbless po

1 Reply

Don’t worry mommy. Give your child more time. Normal lang yan. I don’t see any delays.