Pag-upo

Mga mommies, ask ko lang po natural lang po na 7 months na si baby hindi pa sya nakakaupo mag isa? Worried kasi ako.. Salamat sa sasagot

7 Replies

Every baby is different naman po. But most kids can sit na po at 7months. Try niyo po siyang ipractice or palibutan ng unan. Pero alalay pa din po kayo kung di pa siya nakakaupo ng walang support. Eventually, madedevelop niya din yun. Let your baby be ready for that, dadating din siya dun.

Ok lng po momshie mnsan xe mas nauuna pa umupo kaysa gumapang o kya nmn di na gumapang umupo na agad. Ibaiba xe mga baby po kya nde tlg porket un ksbyan nia nkkaupo na sya nde pa mgwworry kn wait lng momshie mkkta mo mggwa dn un ng baby mo.😊

Mostly sa gnyang age nkakaupo na mommy pro kc hnd lahat ng bata magkapareho ung iba nagagawa na and others are not try nui po sya ipractise lage wag nui ihiga ung sakin 5mos.pa lang

Mommies first time KO po magbuntis natural LNG Ba sa buntis na palage sumasakit ung tiyan.

Opo eventually matututunan niya rin yan.

Ok lng po yan matututunan dn po

Opo.