Use of Pacifier

Hello! My LO is 6 weeks old already, every 2 to 3 hours kasi nakaka 3 to 4 oz siya. Tapos kahit pinag-burp ko na, lumulungad pa din or minsan kasabay sa burp niya. Natural ba yun? Baka kasi overfeed na si baby, natatakawan ako masyado sa kanya eh. Kaya I was also thinking na ipacifier na. Anyone here na ganun din si LO nila? Tyia.

1 Reply

ganyan din si baby ko... normal naman daw yun...

5y ago

Yup. Ask mo din sa pedia mo...kasi sakin natural daw...Basta papaburp mo sya mga 10 mins...