Nan Optipro One

May lo is 2months old. Formulamilk po sya... Ang milk nya ay S26 pansin ko medyo matamis sya. Nagpalit po kmi ng NanOptipro any feedback or sino po dito ang milk ay Nan Optipro.. Maganda po ba sya or any experience sa Nan?

3 Replies

Nan opti pro prescribed NG pedia sa LO ko, 9 days old plng sya, so far OK nman sya bumigat c baby and hypoallergenic ang Nan

5y ago

Nan opti pro lang mamsh... Di pa kme nka try NG Iba, ska prang hiyang nman din c baby, OK ang poop nya dun

Ok ang nan lalo na pag my atopic ang baby

mganda din po enfamil..

5y ago

Try ko po kpag hindi ngwork ang hNan kwy baby