sleep survival

My LO is 27days old now, halos kada oras nagigising siya, di naman siya gutom,mnsan nasusuka na sa sobrang busog..pero dede is life parin..sumasakit na ulo ko..ganito rn ba baby nio?dati 3-4hrs tulog nia,nagstart ito nung 24days old na siya.

7 Replies

Napapaburp mo po ba sya mamsh after dumede? Try to swaddle him/her po at night and orasan mo po pagdede niya wag nio po hintayun na umiyak sya pag gutom na para di makasanayan... talk to him/her pag gising sya para maubos din lakas nia sa pakikinig at pagtingin sau para makatulog ng mahaba haba... try mo rin po ipakita sakanya mga black and white na gamit para sinusundan ng mata niya massage nio rin po stomach niya (bicycle massage will do) para iwas kapag po mamsh

2 m0s.old na c bebe ko thankfull kc d xa pasaway tulog lng sya ng tulog, ako naman naiinip kya pg gumi gising todo kausap ko xa,

mag 3 mos n baby ko, good boy sya di niya ko pinupuyat😅 gigising lng sy para dumede sa madaling araw talos matutulog na ulit

4y ago

Mga 2-3mos dw mggng ok n rn tulog ni baby

try swaddle mamsh .. gnyan din aq pero 1month n ung baby ko .. lagi mhaba tulog nya pg nka swaddle ..

Ganyan na ganyan dn bby q dati hays, ngaun lng tlaga na 3mos na sya na haba2 na tulog sa gabi

Same tayo, wla nakong tulog. Mamamatay na siguro ako😢

4y ago

Ako din po, 27 days pa lang si baby pero ang lakas nya mag maoy. Ang ginagawa ko po, nilalagay ko na lang sya sa dibdib ko pag matutulog. Tapos tuwing umaga, binibigay ko sya sa ate ko, mixed feed naman kaya sa umaga formula sya. Tutulog ako khit mga 5 hrs na max na un. Sila na nagpapaaraw pati nagpapaligo sa umaga. Nun una din na ako lahat, feeling ko mabibinat na ko sa sobrang hilo.

Growth spurt po siguro yan