Constipation

My lo is 1year and 2months and she is eating solid foods na po. Kaso this past few weeks parang minsan di sya every day na nag popoop tapos parang minsan naiire sya parang hirap tumae tas pag makikita ko ang poop sa diaper nya eh parang clay kadi dati mas malambot dun nung di pa sya kumakain ng solid foods. Ngayon nakain na si baby ng solid foods then pinapainom ko sya lagi ng water kaso paano ko kaya malaman kung hirap sya at kung ano dapat gawin.

2 Replies

1 year and 1 month din baby ko. Solid na din poop nya. Pero pag ung poop nya parang bilog bilog parang sa kambing at nahihirapan sya naire. Ibig sabihin degydrated sya. Kaya pinapainom ko sya water din. Tas fruits. Pansin ko nga din, matigas poop nya kapag banana at apple at pag nag kakanin sya. Kaya, minsan nabili ako peras, yun pinapakain ko.. then nag ok naman. Pag constipated sya yun.. effective naman. Iba ibang gulay pakain mo (kangkong,petchay,sayote, beans at prutas mga high fiber.. like watermelon,

painumin nyo po sya enough water kc kumakain na ng solid food