Normal Ba?

Lo is 16 days old normal po ba na 5 hrs straight gising sya sa madaling araw? Ayaw niya matulog. Nag aalala ako eh. Nagising sya 3:50AM natulog siya 8AM. 2 days na siyang ganito...

17 Replies

Yes po. Normal na normal po. Baby ko po 2 months na natutong matulog sa gabi. Pag newborn po ganyan tlga. Ang tulog namin ni baby nun 5.30am... pinaka malala ung 8am na... sa araw sya tulog. Pag nagtagal masasanay din po sya basta sa gabi dim light lang.

4y ago

Gnyan po tlga. Halos maiyak na rin ako nun nung gnyang stage si baby. Lalaki pa kaya lakas dumede

Try mo mamsh sanayin si lo na pag gabi na, dim light. Para ma distinguish nya ang gabi sa umaga. Tsaka mas nkakatulog si lo pag dim ang light and tahimik, lesser stimuli.

Okay na po, hindi siya kuntento sa breastmilk mga sis. Nagtimpla ako formula dun sya huminto sa pagiyak. Kawawa grabe 😭

4y ago

Same to you mamsh. ❤️😘

Ganun po talaga pg new born pero pag mga ilang months sa gabi nman po tuog magdamag at umaga na po siya gising..

Hi sis pede po ba kita add sa messenger may itatanong lng po ako sau about sa hydrosalpinx tnx po...

4y ago

Ung fb ko po erika aglinao ung family pic po na profile may kasamang bata...

Opoh normal lang yan mamsh soon magpapalit naman xa ng time sleep nya😅 puyatan lang tlga

Normal lang po kasi nag aadjust pa sila sa paligid nila .. Ganyan din kasi baby ko dati

Oo normal lang yan.. nag aadjust kasi katawan nila sa labas ng sinapupunan mo...

Ganyan daw po tlga.. naiyak din ako nun kc naawa ako sa baby ko walang tulog..

Oo gnyan din baby ko noon gnyan tlga pg baby pa sacrifice