bakit sinisinok ang baby?

My lo is 12 days pa lang and I noticed ang lakas po ng sinok nya lage. Ano po ba ang maganda paraan para maalis agad ang sinok sa aking lo?

1 Reply

Normal dw po yan..baka po hindi napaburp si baby after dede. Pero minsan kahit napaburp nagsisinok sila. Try to gently rub her/his back, or padedehin nyo po ulit kahit kunti, give her/him somethng to suck, or change nyo po xa ng position para marelax po xa at makaburp. Pag ndi po nakaburp try nyo po ihiga ng nakaside bantayan nyo po kasi pwedeng mag cause un ng sids.(pedia po nagsabi na pwede nakaside si baby kung di makaburp) tas para dw po malessen ang sinok wag dw hayaang magutom ng sobra si baby..dapat pag pinapadede xa kalmado xa nakarelax. Kapag dw sobra xa mgsuck sa dede ibig sabhin gutom na gutom xa at mas nagcacause dw un ng sinok. Sana makatulong.

4y ago

Thank you sa info. It would help me a lot sa aking lo.