ano po ba mas accurate sundin?

lmp or uts?

3 Replies

Estimated lang naman ang due date mommy. Pwedeng earlier or late ng 2 weeks lalo na if first time mom ka. EDD via Transvaginal Aug 19, 2018 via LMP July 28, 2018 via BPS Aug. 14, 2018 nainduce ako Aug 8. Na emergency CS ako Aug. 11 Mas accurate daw sabi ng OB ko ng Transvaginal if within first trimester ginawa. 😊

4y ago

Kaka patransv ko lang knina sis sa lmp ko kc 8 weeks and 5 days na pero kaninang nagpatransv ako 5 weeks and 5 days palang yolk and sac palang nkita.normal ba un? Msyado kcng malayo agwat

utz po.....

Lmp

5y ago

Last menstrual period UTS = ultrasound