LMP o 1st TransV UTz

LMP: Oct. 27,2019 OB EDD: Aug. 2,2020 TransV UTZ: Aug. 22,2020 kahit sa AOG tma un size nya pang Aug. 22 Nakakapraning kase sbe ng OB q issched ny n ko ng CS by JULY 3RD Week hindi ba mapapaaga masyado? o wat? anong say nyu mga momshie

1 Reply

Bakit ka naman daw iccs ano problema ,eh august pala due date mo .tanong mo kung ano problema

4y ago

pangalawang baby ko na po mam. High risk po kse q. Kala ko nga pwede i normal