lmp ko july 16 till now wala padin nag pt ako pero negative di na ko nag try ulit pero may mga symto

lmp ko july 16 till now wala padin nag pt ako pero negative di na ko nag try ulit pero may mga symtoms akong nararamdaman tapos now may pumipitikpitik sa puson ko at nananakit breast ko mag papa check up palang ako tom ..

4 Replies

ako LMP ko is July 6,2022 9weeks pregnant na po ako. mag PT ka ult sis pag negative pa din, negative tlga baka nag bago ka lang ng cycle. pag wlang 2lines sa PT u can't assume your pregnant not unless magpa Serum test kna.

Baka delay lang kayo if negative padin, wala po ba kahit faint line lang? Dapat positive na po yan kasi mag 2 months na po kayo if ever. Better to go to OB na po para matingnan para maisure mo.

regular ka po ba? magtake po ulit kayo ng pt. unang ihi sa morning. lmp ko din ay july 15, regular ako at buntis po ako 8 weeks na pong preggy.

LMP ko po July 15. 8 weeks preggy na po ako. Blood serum pregnancy test po mas okay kaysa sa PT