EDD na nagbago bigla

LMP = MARCH 11 LMP EDD = DEC 16 FIRST ULTRASOUND EDD = JAN 2 (transv on 7th week) 4D ULTRASOUND EDD = JAN 10 regular ang mens ko mula january dahil naka pamparegla ako non ( irreg ako before due to PCOS) should i follow LMP o first ultrasound? Salamat. FTM.. para lang sana alam ko kelan ako mag mat leave sa work. SALAMAT

20 Replies

saken din po momshie ganyan, nag iiba-iba base sa size ni baby pero nag tanong ako sa Ob Perinatologist ko yung first ultrasound po or yung transVaginal ang accurate... most likely Jan 2 po yung sa inyo. if normal pregnancy naman po kayo pwd na po mag Mat leave at least at your 34th week. Ingat po 🤗