Tummy❤️

LMp: august 29 ultrasound: august 19 Age: 23 (july 17,2020) height: 5'4 Ilang days kayu umiihi sa araw at ilang beses sa gabi? Malaki po ba tummy ko? sana hindi ako macs nagdadiet na ako every lunch lang ako nagrarice nakakalimang pitsel din ako ng water mula 6am-6pm, nakaka15x+ ako umihi mula umaga hanggang hapon.. naka10x lakad2 sa hagdan every morning, huminto lang ako this day kasi nagka leg cramps ako😭 nagbubuhat rin ako minsan ng kalahating balde ng tubig mga 6x na balde.. ayaw ko macs pero parang malaki parin tummy ko😭 hindi ako nagdidinner ng kanin oatmeal lang or biscuit with milk lang sa gabi, 1 biscuit lang din kada 12 am or 3am..antokin ako pero pinipilit ko hindi humiga nkaupo lang ako minsn buong araw.. kaoag nangalay tatayo ganun.. sana hindi msyado malaki c baby sa next visit ko sa check up at ultrasound

Tummy❤️
1 Reply

Parang normal naman po yung laki mommy.. Pero through ultrasound lang po talaga malalaman yung size ni baby😊 pray ka lang mommy.. Na normal mong malabas si baby