babyr

ilang kgs/grams po ba dapat c baby sa tummy?? 3003grams po kc c baby sa tummy ko malaki po ba sya or maliit?? worried lang ako

2 Replies

It means 3.3 kilos na si baby mo. Medyo malaki na nga mamsh ilang months kna? 3.6kg l.o ko nung nanganak ako.

4y ago

baby ko sa tyan mami is 2.5kls at 36weeks and 6days. maliit lng at waiting nlng din ako mg open cervix ko since smooth na sya.. sabi ng ob ko mas magandang maliit ang bby pra hnd mahirapan manganak. more on fruits ka nlng momi at mgdiet kana din khit hnd sinabi ng ob mo pra hnd ka mahirapan.. malaki na yong 3.3kls..

dependi po sa weeks ni baby.ilang weeks na po ba si baby?