làm sao con 2thag 20 ngay ngủ xuyên đêm ạ

Lm sao con ngủ xuyên đêm các mẹ ơi

10 Các câu trả lời

Bé còn nhỏ thì theo khoa học nó ăn ngủ theo độ tuổi mà.ngủ xuyên đêm cũng đâu có tốt đâu m.cứ 2_3h dậy ăn lần thì là bt mà.miễn sao k quấy khóc xuyên đêm là ok

Con e 1th thì trật vật lắm lúc đầu toàn 2 3t thôi. H gần 2th rồi tự nhiên con ngủ đêm đc 5 6tieg ms dậy bú

Tập cho bé ngủ xuyên đêm bây giờ là quá sớm mom ơi, ít nhất là 5-6 tháng nha

Trẻ đủ 6kg thì sẽ tự tích lũy đc năng lượng ngủ xuyên đêm

Cỡ này chưa đâu mom ơi. Con mình tầm 6-7 tháng mới xuyên đêm.

Quan tâm

tt

t