Vấn đề ngủ xuyên đêm

Bé nhà mik mặc dù ban ngày ngủ rất ít nhưng tối cũng k ngủ xuyên đêm đc thức quài các mom ạ bé 3 thang 10 ngày mik thấy app noi trẻ ngủ xuyên đêm k à bé nhà các mom co ngủ xuyên đêm chưa

5 Các câu trả lời

Bé nhà mk cũng thức dậy nhiều nữa cứ 2 tiếng thức lần. Mà k biết làm sao để cho ngủ xuyên đêm như con ngta. Ngày ngủ catnap 1 tiếng dậy 1 lần nữa chứ

2y ago

bé nhà mik cũng z ak haizz bé nhà mom mấy tháng r

bé nhà t 8m vẫn dậy ăn đêm, ngày 2,3 cữ ngủ 30p-2h tùy lúc. các con còn nhỏ với tùy thể trạng nên ko so sánh đc đâu m

bé nhà mình gần 18th vẫn chưa ngủ xuyên đêm đây m

5m6d chưa ngủ xuyên đêm đây Mom

2y