Có mẹ nào bầu bí bị đau lưng ko ah e bầu hơn 6thag mà đau lưng dữ dội có cách nào lgiảm đau ko ah

Liệu đau lưng nvay e bé có bị anh hưởng ko

3 Các câu trả lời

lúc mang bầu e cũng bị đau lưng ạ, do em bé đang phát triển. Chị có thể tập những bài thể dục nhẹ nhàng để giảm đau lưng nhé.

2y ago

Cảm on e ci đau vùng thắt lung đau cứng lung ko cử đong dc ý

Mom tham khảo những bài tập cho bầu rồi tập hàng ngày sẽ cải thiện chút đỉnh nè

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

m tập yoga bầu xem sao