𝐓𝐇𝐀𝐈 𝐌𝐀́𝐘? Đ𝐄̂́𝐌 𝐂𝐔́ Đ𝐀̣𝐏

Liệu kiểm tra cú đạp của bé có quan trọng? Làm sao để biết bé khỏe mạnh trong suốt thai kỳ? Mẹ đã thử tìm hiểu về tính năng "ĐẾM CÚ ĐẠP" của TAP? Hãy là một người mẹ thông minh và thông thái, giảm thiểu tỉ lệ thai lưu và để các thiên thần nhỏ ra đời an toàn chính là sử mệnh của TAP. 👶🏻💖 ━━━🌟━━━━━🌟━━━━━━🌟━━━━ 👶🏻CÙNG TÌM HIỂU với TAP nhé!

𝐓𝐇𝐀𝐈 𝐌𝐀́𝐘? Đ𝐄̂́𝐌 𝐂𝐔́ Đ𝐀̣𝐏
23 Các câu trả lời

m nào không xem đc ảnh thì thử cách này em vô tình phát hiện ra. lúc vào trang chủ TAP em không nhìn đc hình xong em mở thanh công cụ em ấn chế độ máy bay xong tắt luôn ✈️ (tức là ngắt wifi 1 xíu đấy ạ), xong em load lại trang chủ của TAP, thế là lúc wifi hiện lại cũng là lúc ảnh hiện ra

ap ngày càng xịn mỗi tội lúc sửa áp lác quá trời hứccc

hữu ích ạ, mỗi tội e ko thấy ảnh

app ngày càng đầu tư đầy đủ..☺

LƯỚT ĐỂ XEM ẢNH NHA CÁC MOM NHA!

Vâng ạ. Tính năng hữu ích

app ngày càng xịn 😘

app xịn sò quá 😍

xịn quá trời

app xịn xò ak