MUỐN TẮT TÍNH NĂNG ĐẾM THAI MÁY CỦA THEASIANPARENT

Có mom nào biết cách tắt tính năng đếm cú đạp của thai nhi trong ứng dụng theasianparent không ạ. Mình hổng có thai mà nó cứ nhắc đếm cú đạp của con miết ?

MUỐN TẮT TÍNH NĂNG ĐẾM THAI MÁY CỦA THEASIANPARENT
18 Các câu trả lời

Nếu báo nhắc là do mom đã cài phần nhắc nhở r, mom nhìn lên góc phải cùng bấm v hình cái chuông rồi vô tắt phần nhắc nhở

M không biết ở đâu Mình like ảnh cho bé nhà mình với ạhttps://community.theasianparent.com/booth/857593?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mình like rồi mom ơi 🙂

Có luôn hả ta làm hồi m phải tự đếm Mom rãnh nhấp vào tên mình thả tim hình bé gái nhà mình vs nhoa nhoa

Tự nó hiện ra nhắc nhở đếm cú đạp vậy đó. Hình cái bàn chân có ghi Theasianparent á

Nãy t cũng nhận được thông báo, thấy hay phết mà thoát ra không vào lại được :(

trong đó có cái chuông nhắc nhở, tắt nó đi m

chắc h là ko nhắc nữa đâu mom nhỉ

mom bấm vô cái chuông đó mom

Ủa có tính năng này ạ

Tính năng này chỗ nào z m

4y ago

Hổng biết luôn mom ơi. Tự nó hiện lên vậy đó. Nên mới không biết cách tắt