Red face baby

My little Bumbum is 15 days old. Napapansin ko lang sa kanya is sobrang namumula face nya kapag nag iinat sya kapag tulog lalo na sa gabi. Normal lang ba yun? Medyo worried kasi ako baka kung ano na. #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Yes sis normal sya kase yung baby ko kapag nag iinat sya sobrang pula nya pero nawawala din naman agad pagkapula nya.

3y ago

same naman pala. worried lang ako kasi usually sa gabi sya ganun. thank you mumsh! 😊