hindi pa din nag 💩 poops si baby

Our little one baby boy 17days old, Hindi sya nag poops for 7days so nilagyan namin sya ng suppository nag popoo naman kaagad ng 3X, taz after 3days di pa din sya nag poops kala namin ma okay na ang lahat dahil naka pag poops na sya nun nilagyan namin ng suppository taz after 3days wala na naman nag worry na ako baka may iba pa problem si baby, purely naka breastfeeding po si baby saka feeling ko lagi sya nakukulangan ng gatas mula sa akin kaya siguro di sya naka pag poops kaagad di ko alam kung normal ba ang mga ganyan na bagay or hindi pero pa check ko nlng siguro sa pedia or lagyan ko nlng ulit ng suppository para makapag poops na ulit sya.

1 Reply

https://youtu.be/gzFldV7CI3Q mommy check this link po...nag work po sia sa 25 days old na baby ko po...nag breastfeed din po ako but since hindi pa ganun kadami yung milk supply ko nag mixed feeding po ako...but para po mas kamante kayo..better option po yung ipa.check niyo po si baby..

4y ago

thank you for sharing your suggestion po.