manhid na kamay

hi, is it normal b na maramdaman yung sobrang manhid ng kamay sa buntis? as in month na tong ganito hndi na tlga nawala?

12 Replies

Ganyan po ako nung nagbubuntis pa ko. Nasa 8mos-9mos tyan ko nung namanhid. Tas manas pa. Nawala nung nanganak na ako😊

Gnyan skin naggstart ng 4months until now na kabuwanan ko na mwwla din nmn dw sbi nla afrer manganal

Pwedeng carpal tunnel syndrome. Normal siya sa buntis. Nawawala naman after manganak 😊

sa tingin kopo hindi kase nung preggy poko hindi naman ako ganyan skl. po ☺️

yes po normal .. mtagal ko po naranasan yan and nwala lg nung nanganak nko.

Yes po ginagawa ko shinashake ko hands ko ng very much haha

Ganyan din ako sis ang sakit sakit na nga eh,

Yes ganyan din sakin mga 1mon bago nawala

yes mommy normal naman

Ganyan din ako..