Lip tie???

Lip tie poba to mga mamii???

Lip tie???
8 Replies

ang Hindi normal is bakit po yellowish si baby mo? paarawan nyo po sa umaga.

1y ago

Padedehin mo lang palagi si baby mommy para ma ihi nya yung paninilaw nya atsaka ma popo nya

mhie paarawan mo si bby kahit sinag lng grabe na paninilaw nyan pag tumaas bilirubin levels nya pwede sya magseizure

1y ago

pag hapon na ung araw mhie sakit na sa balat makukuha ni bby kaya tyaga po paarawan sa umaga kahit sa loob basta may sikat na araw na pumapasok

mabuti naman mami at wla ndin po paninilaw ni baby mo ☺️

frenulum po iyan, same sa baby ko. Inask ko dn sa pedia hehe

1y ago

yes po dahil lahat po tayo may ganun

ayan po ngayon mami

ilang months na si bby ?

1y ago

ito naman akin mamsh nangitim na kapapaaraw para mawala lang ang paninilaw

pacheck po sa pedia.

1y ago

ok po mii thank u pi

up!