#lindol 4month preggy..ask ko lng po kng ano cause ng lindol pagbuntis..ano po dapat gawin

Lindol cause

1 Reply

wala nmn mima pero kung meron kang kasama na naniniwala pa sa old myth na dapat maligo ganun nasa sa inyo nmn po kung maniniwala kayo sa kanila pero kung scientific explanation wala pomg cause ang lindol sa buntis

7mo ago

kasabihan lng po sya mima hehehe pero kung gusto nyo po sumunod ok lng nmn po wala nmn po mawawala eh